• หน้าแรก
  • ค้นหาร้านค้า

กรุณาใส่คำค้นหา

ข่าวสาร

#ปูนลูกดิ่งปูนจิงโจ้ไม่ทิ้งกัน สนับสนุนเสื้อช่างให้กับทีมอาสาสมัครสร้างฝาย ณ อุทยานแห่งชาติปางสีดา จังหวัด สระแก้ว จำนวน 100 ตัว

           #ปูนลูกดิ่งปูนจิงโจ้ไม่ทิ้งกัน สนับสนุนเสื้อช่างให้กับทีมงานอาสาสมัครสร้างฝายชะลอน้ำ ณ อุทยานแห่งชาติปางสีดา จังหวัดสระแก้ว จำนวน 100 ตัว ภายใต้โครงการจิตอาสาเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยเป็นงานโครงการพิเศษร่วมกับชมรมวิชาชีพช่างก่อสร้างและแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

          ขอขอบคุณ ทางทีมงานผู้สร้างฝายชะลอน้ำทุกท่าน ปูนลูกดิ่ง ปูนจิงโจ้ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุน เป็นแรงใจให้กับทุกท่านที่ร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโดยการสร้างฝายชะลอความชุ่มชื้น ให้กับผืนป่าและต้นไม้ สัตว์ทั้งหลายได้ดำรงชีวิตอย่างอุดมสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

#ปูนลูกดิ่ง #ปูนจิงโจ้ #ปูนลูกดิ่งไม่ทิ้งกัน #อาสา #จิตอาสา #สร้างฝาย #ฝายชะลอน้ำ #CSR

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรมเพื่อสังคมข่าวสาร

#ปูนลูกดิ่งไม่ทิ้งกัน มอบเตียงไฟฟ้าให้กับโรงพยาบาลราชบุรี และ โรงพยาลบาลบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นจำนวนเงินรวม 296,800 บาท

กิจกรรมเพื่อสังคมข่าวสาร

#ปูนลูกดิ่งไม่ทิ้งกัน บริจาคปูน จำนวน 2,300 ถุง เพื่อซ่อมแซมสถานศึกษาให้กับวิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี วิทยาลัยการอาชีพพุทธมณฑล จ.นครปฐม และวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี รวมมูลค่ากว่า 448,500 บาท

กิจกรรมเพื่อสังคมข่าวสาร

ควิกโคท น้ำใจงาม Happy Heart ร่วมส่งมอบปฎิทินตั้งโต๊ะปีเก่า เพื่อจัดทำสื่ออักษรเบรลล์ให้ผู้พิการทางสายตา