บริการด้วยใจของเรา

บริการการขนส่ง

บริการด้านการขนส่งของควิกโคท เรามุ่งเน้นมอบความใส่ใจให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกภาคส่วน รวมถึงการขนส่งที่ฉับไวและเที่ยงตรง และเรารับประกันคุณภาพสินค้าตั้งแต่ขั้นตอนการลำเลียง ขนส่ง จนถึงส่งมอบให้ถึงมือลูกค้า นอกจากนี้ ควิทโคทยังมีคลังสินค้าตามจังหวัดต่างๆ เพื่อเป็นแหล่งกระจาบสินค้าทำให้สินค้าของเราสามารถจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ควิกโคทได้จัดเตรียมรถขนส่งหลากหลายประเภท เพื่อดูแลการส่งสินค้าทั้งขนาดเล็ก จนไปถึงการขนส่งขนาดใหญ่ที่มีปริมาณสินค้ามาก

บริการฉับไวและเที่ยงตรง

กลุ่มลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล เรารับประกันจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าภายในสองวัน เรามุ่งเน้นการบริการจัดส่งที่รวดเร็ว ฉับไว ให้ทันต่อความต้องการในการใช้งานของลูกค้า ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล

รับประกันคุณภาพสินค้า

ภายใต้การดูแลของควิกโคท เรารับประกันคุณภาพสินค้าทุกถุง ไม่ว่าท่านจะสั่งผ่านเอเยนต์หรือสั่งตรงกับเรา เรามีทีมเทคนิคเฉพาะทางที่คอยช่วยให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาด้านผลิตภัณฑ์ และแนะนำการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมบริการคุณถึงหน่วยงาน

บริการทางเทคนิค

เรามีทีมเทคนิคที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้าง การใช้งานและผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ
ควิกโคท เพื่อรับฟังข้อร้องเรียนจากลูกค้า ในกรณีที่ลูกค้าใช้งานผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ แล้วมีปัญหาเกิดขึ้น ทีมงานฝ่ายเทคนิคจะเข้าไปให้คำปรึกษา แก้ปัญหาและหาวิธีการป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดปัญหานั้นซ้ำอีก ณ หน้างานของลูกค้า

ทีมเทคนิคของเราได้แบ่งการดูแลออกเป็นเขตต่างๆ ในกรุงเทพและปริมณฑล เพื่อความรวดเร็วและครอบคลุมในทุกพื้นที่ โดยลูกค้าสามารถติดต่อร้องเรียนปัญหาได้โดยตรง ที่เบอร์ 02-4089-888 (30 คู่สาย) ทางเราจะแจ้งประสานงานต่อไปยังฝ่ายเทคนิค หรือติดต่อกับเจ้าหน้าที่เทคนิคที่ดูแลโครงการของท่านอยู่ เพื่อประสานงานแก้ปัญหาให้กับลูกค้าต่อไป

นอกจากนี้ ฝ่ายเทคนิคของเรายังมีบริการตรวจเยี่ยมความเรียบร้อยและแนะนำการใช้งานที่ถูกต้อง ให้กับทุกโครงการก่อสร้างที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของควิกโคท ทั่วทั้งกรุงเทพและปริมณฑล

บริการลูกค้าสัมพันธ์

ควิกโคทเรามีบริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อตอกย้ำด้านบริการหลังการขาย หรือ Costumer Service
เราให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าประดุจกับญาติมิตรของเรา เราจึงจัดทีมลูกค้าสัมพันธ์เพื่อดูแล เอาใจใส่ ความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับองค์กร คอยรับฟังปัญหา คำติชมจากลูกค้าในทุกเรื่องเกี่ยวกับองค์กรและผลิตภัณฑ์

ซึ่งทีมลูกค้าสัมพันธ์พร้อมที่จะประสานงานต่อไปยังฝ่ายที่เกี่ยวเนื่อง เพื่อแก้ปัญหาและปรับปรุง
ตามคำติชมจากลูกค้า ทีมลูกค้าสัมพันธ์ยังเป็นตัวแทนของบริษัท ออกตรวจเยี่ยมและขอบพระคุณลูกค้าตามวโรกาสต่างๆ โดยทีมลูกค้าสัมพันธ์นั้นจะตรวจเยี่ยมลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มเอเยนต์ หรือกลุ่มโครงการ